1. Do cách root này không làm mất dữ liệu của các bạn nhưng "nhiều khả năng" update lên version mới nhất của ZTE là không được, vì vậy vui lòng update lên bản B08 trước khi root

2. Máy tính sử dụng Window 7 có kết nối internet vì khi cài đặt bộ driver còn download thêm 1 số file từ internet. Cụ thể là những file nào thì mình chưa tìm ra.

3. Bản root này root được cho các version B06, B07, B08, vì vậy các bác đừng hỏi mình đại loại như "mình up lên version B08 rồi thì có root được ko ?", cứ up thoải mái, root vô tư.

Preview trước 2 tấm hình chụp ở máy mình :

1. SuperUser đã xuất hiện trong APP2. Phần mềm AdAway bắt buộc phải root mới chạy được.

Bắt tay vào làm nào :

Tất cả các nguyên liệu cần thiết ở đây : http://www.mediafire.com/?4u7zsiem1ol6ifb

1. Sau khi download về thì xả nén ra, vào thư mục Driver chạy 2 file ZTE_Handset_USB_Driver.exe và MotoHelper_2.1.32_Driver_5.4.0.exe để cài đặt driver.

2. Sau khi cài xong driver vào điện thoại chọn : Cài đặt -> Ứng dụng -> Nguồn không xác định và Cài đặt -> Ứng dụng -> Phát triển -> Sửa lỗi USBCắm cáp USB vào máy tính, trên thanh notification phải có 2 biểu tượng như hình dướiLưu ý : do máy mình cài driver của nhiều máy quá nên có thể thiếu 1 vài drive cho V8403, bác nào cài đầy đủ driver rồi mà máy tính ko nhận thì confirm lại để mình bổ sung nhé

3. Vào thư mục Root V8403, chạy file root.bat.Chờ máy khởi động lại là xong!

Nguồn: Tinh tế